Up Coworking Space Tạ Quang Bửu – BKHUP hiện đại, tiện nghi

By | Tháng Hai 19, 2019

Up Coworking Space hiện đang là không gian làm việc lớn nhất tại Việt Nam với nhiều chi nhánh hoạt động trên mọi miền tổ quốc. Một trong số những chi nhánh nổi tiếng đó chính là không gian làm việc chung Up Coworking Space Tạ Quang Bửu.

Tìm hiểu về không gian làm việc Up – Tạ Quang Bửu

Không gian làm việc Up Tạ Quang Bửu có địa chỉ đặt gần trường Bách Khoa Hà Nội. Số 17A Tạ Quang Bửu, Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí địa lý rất thuận tiện để di chuyển. Bạn có thể sử dụng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng vì đây cũng là một trong những tuyến đường chính khá rộng và sầm uất.

Up coworking space Tạ Quang Bửu

Up coworking space Tạ Quang Bửu

Là một trong 6 địa chỉ của Up thì Coworking Space Tạ Quang Bửu cũng sở hữu thiết kê vô cùng chuyên nghiệp. Giá thành hợp lý, thuận tiện đi lại đa dạng dịch vụ,.. Là những gì đã và đang có tại Up Coworking Space Bách Khoa TQB.

Chi phí thuê văn phòng BKHUP Tạ Quang Bửu

Tất nhiên khi tìm thuê chỗ ngồi làm việc tại Coworking Space thì vấn đề chi phí bao giờ cũng được đặt lên hàng đầu. Tuy vậy, ở mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau tùy vào chất lượng dịch vụ và gói tiện ích. Nhưng nhìn chung thì giá cả ở Up Coworking Space nói chung là rất tiết kiệm và phù hợp.

Chỉ từ 200.000đ/3 ngày và từ 1.500.000đ/tháng là bạn có thể trải nghiệm không gian đầy sáng tạo 24/7 có tên Up Tạ Quang Bửu này. Các gói thuê này rất phù hợp cho những người làm việc tự do, những startup thường xuyên phải di chuyển nhiều.

BKHUP Tạ Quang Bửu

Không chỉ hợp lý về chi phí BKHUP còn rất đẹp và lung linh

Bạn sẽ có cơ hội được phát triển bản thân mình trong môi trường chuyên nghiệp năng động. Đồng thời sẽ gồm cả cơ hội nghỉ ngơi, ăn trưa, giải trí, tập gym ngay tại Up Coworking Space Tạ Quang Bửu.

Dịch vụ tiện ích hiện có tại BKHUP

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích vừa kể như phòng nghỉ ngơi, chỗ ngồi làm việc, chỗ tiếp khách thì BKHUP còn có những dịch vụ khác rất thuận tiện. Chẳng hạn như dịch vụ đồ uống miễn phí, gửi xe miễn phí.

Up Bách Khoa

Up Bách Khoa có nhiều tiện nghi hơn bạn tưởng

Ngoài ra các trang thiết bị và đồ dùng văn phòng luôn luôn đầy đủ. Từ internet tốc độ cao cho đến máy in, máy fax, tất cả đều có sẵn và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Với hoạt động mở cửa 24/7 thì an ninh tại nơi đây cũng rất được an toàn. Bạn sẽ hài lòng hơn với dịch vụ an ninh cần thiết. Cho dù bạn là ai, miễn là thành viên của Up Coworking Space thì đều xứng đáng được tôn vinh và bảo vệ mọi lúc mọi nơi.

Coworking Space Tạ Quang Bửu – tâm điểm dành cho nhóm nghiên cứu trẻ

Với vị trí địa lý đặt tại tâm điểm của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt nam. BKHUP cũng chính là tâm điểm của nhóm các nhà nghiên cứu trẻ, nhà sáng chế và các tổ chức doanh nghiệp giao lưu, kết nối với nhau.

Up Coworking Space Bách Khoa

Không gian trẻ thu hút nhiều người trẻ

Trong bối cảnh nền công nghệ toàn cầu đang phát triển thì việc bồi dưỡng và rèn dũa nhân lực CNTT luôn cần thiết. Vì vậy, không gian làm việc chung Bách Khoa sẽ là tâm điểm để các bạn trẻ cùng nhau sáng tạo thành công trong tương lai.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa điểm cho thuê chỗ ngồi làm việc thì đừng bỏ qua không gian năng động có tên Coworking Space Tạ Quang Bửu – BKHUP này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *