SaiGon Coworking – Không gian làm việc năng động, sáng tạo bậc nhất Sài Gòn

By | Tháng Hai 26, 2019

Nếu bạn đang học tập, làm việc tài Sài Gòn và đang mong muốn tìm cho mình một không gian làm việc “mới” thì SaiGon Coworking là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng kientrucvanphong tìm hiểu rõ hơn về mô hình này!

SaiGon Coworking mang đến cho bạn những gì?

Khi nhắc đến Sài Gòn, người ta thưỡng nghĩ đến một thành phố năng động, là nơi giao thương quốc tế. Đây được xem là “cái nôi” của nhiều doanh nhân thành đạt. Với mục đích tạo ra một môi trường phát triển dành cho các bạn trẻ làm việc, đó cũng chính là lý do mà SaiGon Coworking ra đời.

SaiGon Coworking là nơi để bạn trẻ thỏa sức sáng tạo

SaiGon Coworking là nơi để bạn trẻ thỏa sức sáng tạo

Không gian làm việc thân thiện

Tọa lạc ngay tại số 101 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. SaiGon Coworking mang đến cho người trải nghiệm không gian làm việc rộng rãi ngay giữa trung tâm thành phố ồn ào.

Không gian yên tĩnh chính là nơi mà nhiều người tìm kiếm để có thể tập trung sáng tạo và làm việc. SaiGon Coworking được thiết kế một khoảng “không gian xanh” sân vườn thoáng mát. Đây là nơi thích hợp để bạn thư giãn, vừa thưởng thức ly cà phê, vừa ngắm nhìn cuộc sống quá đỗi vội vàng.

Dịch vụ tiện ích đầy đủ

Mang đến cho người dùng những tiện ích đầy đủ như một văn phòng hiện đại. Bạn chỉ cần mang theo một chiếc máy tính để làm việc mà không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều.

SaiGon Coworking hội tụ đầy đủ các tiện ích: văn phòng chung, phòng họp kín, quầy cà phê, khu vực thư giãn, trang thiết bị văn phòng hiện đại…. giúp bạn thoải mái tập trung làm việc.

Những tiện ích đầy đủ giúp bạn thoải mái làm việc

Những tiện ích đầy đủ giúp bạn thoải mái làm việc

Ngoài ra, bạn sẽ được thường xuyên tham gia những buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia nổi tiếng. Đây là nơi để bạn phát triển năng lực bản thân và tạo thêm nhiều mối quan hệ.

Giá cả “Dễ Chịu”

SaiGon Coworking luôn hướng đến mục tiêu kết nối cộng đồng và sẻ chia gánh nặng chi phí cho các doanh nghiệp. Chỉ với từ 1.000.000 đồng/ tháng đối với chỗ ngồi linh hoạt hoặc 2.000.000 đồng/ tháng đối với chỗ ngồi cố định.

Bên cạnh đó, bạn có thể ăn, ngủ, nghỉ ngay tại văn phòng bởi SaiGon Coworking luôn phục vụ 24/7.

Điểm cộng nào cho SaiGon Coworking

Không chỉ mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp, SaiGon Coworking còn là nơi kết nối giữa cá nhân và doanh nghiệp, giúp cộng đồng phát triển bền vững.

Không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà nơi đây còn là trung tâm hội tụ và tạo ra một “khu sinh thái khởi nghiệp” đầy tiềm năng.

Đây là nơi kết nối cộng đồng và tạo thêm nhiều mối quan hệ

Đây là nơi kết nối cộng đồng và tạo thêm nhiều mối quan hệ

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về SaiGon Coworking. Chúc bạn sớm tìm được không gian làm việc ưng ý!

>>> Có thể bạn quan tâm: Coworking Space Tân Bình – Lựa chọn nào hoàn hảo cho bạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *