Office168 Coworking Space – Không gian làm việc thông minh

By | Tháng Hai 17, 2019

Office168 Coworking Space là một trong những cái tên khá nổi tiếng trong dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng làm việc và chỗ ngồi tại thành phố HCM. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm tại nơi đây thì có thể bạn đã vô tình bỏ lỡ qua một không gian làm việc vô cùng thông minh và tuyệt vời.

Ưu điểm của Office168 Coworking Space thông minh

Tiết kiệm chi phí

Tại Việt Nam, hầu hết vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải trong tổng doanh thu là khoản đầu tư cho chi phí thuê mặt bằng và chỗ ngồi khá lớn. Trong một thị trường đầy biến động với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt thì việc tiết kiệm chi phí là vô cùng cần thiết.

Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi hơn khi thuê văn phòng riêng tại Office168. Sở dĩ, khi thuê văn phòng riêng tại không gian làm việc này sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được tính chuyên nghiệp một cách tối đa. Mặt khác thay vì phải thuê văn phòng với giá đắt đỏ thì tại nơi đây doanh nghiệp sẽ được miễn phí về chi phí lắp đặt mạng, chi phí điện, nước hay thuê địa điểm tổ chức hội thảo,..

Đó là chưa kể đến tầm quan trọng của một không gian làm việc chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng tốt hơn đến chất lượng kinh doanh.

Đối với các cá nhân cũng vậy, thay vì tự bó hẹp mình ở nhà hay tham gia làm việc tại các quán cà phê rất ồn ào thì Office168 Coworking Space mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo hơn. Bạn sẽ không phải bỏ tiền túi để chi trả cho những ly cà phê bởi ở đây nó hoàn toàn miễn phí.

Là một doanh nghiệp startup, văn phòng chia sẻ Office168 luôn thấu hiểu và có những mong muốn chia sẻ những khó khăn trong vấn đề tài chính của các cá nhân, doanh nghiệp thông qua việc cung cấp dịch vụ trọn gói vô cùng tiết kiệm và tối ưu nhất.

Không gian làm việc mới lạ

Không chỉ chuyên nghiệp,không gian làm việc tại Office168 còn hoàn toàn mới lạ. Nét mới lạ nằm trong phong cách thiết kế. Thay vì đầu tư thiết kế một cách quá sặc sỡ hay quá nhiều chi tiết thì Office168 Coworking Space lại lựa chọn tối giản hóa một cách tối đa.

Office169 Coworking Space

Office169 Coworking Space

Tuy nhiên điều này vẫn đảm bảo được sự hoạt động thoải mái nhất cho các thành viên. Cách bài trí chỗ ngồi luôn đảm bảo sự gọn gàng mang đến tính chuyên nghiệp nhất.

Giữa các bàn làm việc được thiết kế những tấm kính chắn để đảm bảo tiêu chí “trong chung có riêng” của một văn phòng làm việc chua sẻ chuyên nghiệp.

Đơn giản là thế nhưng Office 168 vẫn có những nét mới lạ riêng. Điển hình là cách trang trí cây xanh, cây cảnh rất gọn gàng.

Văn phòng làm việc office168

Văn phòng làm việc office168 không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, đây còn được đánh giá là không gian làm việc dễ chịu nhất. Những thành viên tại nơi đây cũng rất hòa đồng và mở rộng. Đây cũng là một trong những điểm nhấn mới lạ của văn phòng 168 so với những coworking space khác.

Dịch vụ tiện nghi, đa dạng

Như đã nói thì Office168 Coworking Space cung cấp dịch vụ trọn gói và rất đầy đủ. Các dịch vụ bao gồm:

– Gói dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

– Gói dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Office 168

– Gói dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc

Office Saigon

Office168 tiện nghi, đa dạng và nhiều dịch vụ

Ngoài ra, trong 3 gói dịch vụ đó sẽ có những dịch vụ đi kèm khác như:

– Văn phòng họp

– Sảnh tiếp khách

– Thư viện sách

– Khu giải trí, thư giãn, chơi game
– Nơi gửi xe

– Dịch vụ nhận thư tín

– Trang thiết bị văn phòng đầy đủ

– Đồ uống tự phục vụ

– Internet tốc độ cao

….

Nhìn chung, tất cả những gì bạn cần để phục vụ cho công việc thì Office 168 HCM đều sẵn sàng phục vụ. Điểm nhấn nổi bật hơn cả là tất cả đều hoàn toàn miễn phí đối với những dịch vụ đi kèm.

Vị trí đắc địa, dễ tìm kiếm

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chuỗi văn phòng chia sẻ Office168 qua 2 địa chỉ sau:

– Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911 – 913 – 915 – 917, đường Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Office 168

Văn phòng làm việc Office168 vừa đẹp lại dễ tìm kiếm

– Tòa nhà Building168, số 4, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Da Kao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hai địa chỉ này đều nằm ở những vị trí trung tâm nên bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm và di chuyển. Trong tương lai, Office168 Coworking Space sẽ còn mở rộng hơn ở nhiều địa điểm khác nữa.

Bảng giá thuê Office168 Coworking Space

Bảng giá thuê văn phòng chia sẻ ở thành phố HCM, cụ thể là của Office168 sẽ được tính phụ thuộc vào mức gói và nhu cầu của từng người.

– Gói chỗ ngồi không cố định: 1.490.000đ/người/tháng.

– Gói chỗ ngồi cố định: 2.490.000đ/người/tháng.

– Gói Flex: 120.000đ/ngày/người. Đây là gói chia sẻ chỗ ngồi không có vách ngăn.

– Gói Flex+: 150.000đ/ngày/người. Đây là gói chia sẻ chỗ ngồi có vách ngăn.

– Gói thuê Flex ++: Chia sẻ chỗ ngồi tùy chọn trong vòng 6 ngày trong tháng với giá 800.000đ.

Trên đây là những thông tin chi tiết và bảng giá về văn phòng thông minh Office168 Coworking Space Hồ Chí Minh. Hi vọng bài viết sẽ mang nhiều hữu ích đối với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *