Neighborhub coworking space – Không gian làm việc đầy cảm hứng

By | Tháng Ba 4, 2019

Coworking space – không gian làm việc chung ngày càng phát triển. Đây chính là mô hình hiện đại trong xu thế ngày nay. Tại Việt Nam neighborhub coworking space một cái tên quen thuộc được nhiều người quan tâm đến. Nếu bạn đang là một người có nhu cầu tìm thuê không gian làm việc, thì bài viết dưới đây từ Kientrucvanphong sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Thông tin chung về Neighborhub coworking space

Trong xu hướng phát triển không gian làm việc ngày nay thì sự khan hiểm địa điểm ngày càng gia tăng. Neighborhub là một địa điểm đang phát triển và nhiều người chú ý.

neighborhub coworking space

Vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại

  • Vị trí địa lý đắc địa: Tọa lạc tầng hai ở trung tâm Sài Gòn
  • Không gian văn phòng độc đáo với nhiều kiểu dáng khác nhau
  • Dịch vụ đa dạng tiện nghi

Đây là một địa điểm  – không gian tuyệt vời để bạn bắt đầu làm việc với một ngày nhiều cảm hứng và năng lượng. Nơi xây dựng và kết nối những mối quan hệ trong công việc, hay là một góc nhỏ để bạn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn nữa trong không gian cởi mở tràn đầy ánh sáng đầy đủ, tiện nghi.

Những lợi thế nổi bật của Neighborhub

Khác với những xu hướng không gian làm việc truyền thống. Neighborhub coworking space có một số những lợi thế nổi bật sau đây không thể không kể đến:

Không gian làm việc hiện đại, năng động

Không gian làm việc hiện đại với sự đầu tư trang thiết bị tiện nghi là điểm nổi bật ở địa điểm này. Với xu hướng thiết kế hiện đại theo phong cách mới tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Cách bài trí và sắp xếp mọi thứ sáng tạo giúp cho không gian trở nên đặc biệt hơn so với những không gian làm việc chung khác. Các chi tiết trong căn phòng mang lại sự thích thú cho cả những khách hàng khó tính nhất.

neighborhub coworking space

Không gian làm việc trẻ trung, năng động

Một không gian năng động sẽ luôn là động lực để chúng ta có thể làm việc tốt nhất. Không gian chính là một phần ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Bên cạnh những yếu tố môi trường xung quanh tác động đến. Chính vì vậy khi lựa chọn không gian để làm việc bạn nên chọn những không gian mang lại sự tươi mới, năng động như Neighborhub.

Các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ tối đa khách hàng

Bên cạnh những ưu điểm của thiết kế văn phòng hiện đại. Không gian làm việc chung Neighborhub còn có những ưu điểm về các dịch vụ tiện nghi, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ khách hàng..

+ Wifi tốc độ cao giúp công việc được diễn ra tốt nhất

+ Tivi, máy tính, máy in.. phục vụ hội họp, thuyết trình

+ Trang thiết bị Bàn ghế tủ, hệ thống đèn chiếu sáng với đầu tư mới

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ

+ Phòng họp với thiết bị nghe hỗ trợ hiệu quả

+ Không gian sự kiện, không gian trưng bày sản phẩm, không gian dành cho lớp học các khóa huấn luyện…

Tiết kiệm chi phí ban đầu và hàng tháng

neighborhub coworking space

Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất

Đối với những người bắt đầu khởi nghiệp và những người yêu thích sự tự do. Họ muốn có một khoảng không gian làm việc cho cá nhân hoặc doanh nghiệp mình với chi phí tiết kiệm là vô cùng quan trọng. Đến với Neighborhub coworking space sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Không những với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn còn được sử dụng một không gian hiện đại với đầy đủ trang thiết bị…

Với những nổi bật nêu trên thì Neighborhub coworking space đang là một điểm sáng trong không gian làm việc chung hiện nay. Đây là một địa điểm được nhiều người lựa chọn và yêu thích vì những tiện ích mà nó mang lại. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Đặc biệt với những khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê không gian văn phòng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *