Hexagon danang coworking space & shared office – DCN Đà Nẵng

By | Tháng Hai 25, 2019

Hexagon danang coworking space & shared office nơi cung cấp địa điểm làm việc chuyên nghiệp cho tất cả cá nhân và doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích. Để có thể lựa chọn một vị trí hiện đại, đầy đủ, tiện nghi để phát triển lĩnh vực của cá nhân hoặc doanh nghiệp mình.

Hexagon danang coworking space & shared office – Không gian làm việc hiện đại

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu. Hexagon danang coworking space đang là địa điểm được lựa chọn nhiều với những người sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Là một địa điểm tuyệt vời, không gian lý tưởng để cùng nhau làm việc. Không gian thiết kế khác nhau giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn một diện tích thích hợp phù hợp để phát triển.

Khác với phong cách truyền thống. Phong cách thiết kế hiện đại này mang sắc thái tươi mới, trẻ trung, năng động. Kết hợp với sơn tường nhẹ nhàng, sang trọng. Nó tạo nên một nguồn năng lượng mới và cảm hứng tích cực khi làm việc.

Hexagon danang coworking space & shared office

Không gian làm việc hiện đại

Bạn đang là chủ doanh nghiệp tại Đà Nẵng hoặc freelancer đang đau đầu lựa chọn cho mình một địa điểm thì hexagon danang coworking space & shared office sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất với những tiện ích nổi bật.

Một số dịch vụ văn phòng tiện ích nổi bật

+ Chỗ ngồi làm việc tại Hexagon danang coworking space & shared office: Chỗ ngồi làm việc được thiết kế thoải mái. Đặc biệt bàn ghế được lựa chọn kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt giúp dễ dàng làm việc và hoạt động trao đổi thuận tiện.

+ Văn phòng làm việc trọn gói: Văn phòng trọn gói này được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Mọi dịch vụ đầy đủ, tiện nghi đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

+ Văn phòng shared office (chia sẻ) : Với dịch vụ văn phòng này doanh nghiệp bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái. Mọi người được trao đổi, chia sẻ với nhau, tạo nên sự kết nối giữa các thanh viên. Đặc biệt là không gian này mang đúng chất doanh nghiệp. Khi mà mọi người được làm việc trao đổi cùng nhau. Và cũng không làm mất đi khoảng không gian riêng tư của mỗi thành viên.

+ Phòng họp, chỗ ngồi…Được trang bị đầy đủ, mang lại cho bạn những trải nghiệm tại không gian khác nhau.

Các dịch vụ tiện ích kèm theo

Đến với Hexagon danang coworking space & shared office khách hàng sẽ được sử dụng văn phòng hiện đại. Bên cạnh dịch vụ văn phòng tiện ích còn có dịch vụ tiện ích kèm theo.

Hexagon danang coworking space & shared office

Dịch vụ tiện ích đa dạng

+ Nội thất văn phòng đầy đủ: Bàn ghế, tủ….Được trang bị đầy đủ cùng với bài trí hiện đại, gọn gàng tạo nên không gian thoải mái cho căn phòng.

+ Các thiết bị hỗ trợ văn phòng. Hệ thống máy in, máy tính, máy photo… giúp mọi hoạt động trong công việc được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn.

+ Wifi tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, phục vụ hỗ trợ công việc tốt hơn.

+ Chỗ để xe ô tô xe máy

+ Hệ thống chiếu sáng được đảm bảo cho nhu cầu làm việc được tốt nhất. Với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại mang lại bầu không gian mới mẻ khi làm việc.

+ Một số dịch vụ tiện ích khác: Dịch vụ thang máy, dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh…. được trang bị và đáp ứng tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Đến với không gian làm việc chung Hexagon Đà Nẵng & cowrking space Đà Nẵng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt đối với những starup và freelancer  khi phải đối mặt với nhiều khoản chi phí liên quan đến cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

Hexagon danang coworking space & shared office

Không gian thoáng mát, tiết kiệm chi phí

Với địa điểm này bạn không những tiết kiệm chi phí. Nó còn mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp và muốn lựa chọn cho mình vị trí và dịch vụ tốt nhất. Thì bài viết trên đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn tham khảo. Chúc bạn sớm tìm được một địa điểm tốt cho doanh nghiệp mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *