Hanoihub coworking space – Xu hướng không gian làm việc chung hiện đại

By | Tháng Hai 21, 2019

Xã hội ngày càng phát triển, mọi mô hình trong cuộc sống cũng được cải thiện tốt nhất có thể. Một trong số đó là hanoihub coworking space đang là xu thế mà được nhiều người lựa chọn hiện nay. Để hiểu rõ hơn về hanoi hub bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích. Đây chính là một trong số những lựa chọn của nhiều người để có một không gian làm việc chung tốt nhất.

Hiểu hơn về xu hướng làm việc mới

Đây là một mô hình hiệu quả trong không gian làm việc chung. Đặc biệt đối với những công ty, doanh nghiệp lớn như hiện nay việc có thể sử dụng một không gian làm việc chung hiện đại là rất cần thiết. Coworking space được hiểu một cách đơn giản là không gian làm việc chung, nhiều người. Mọi người được chia sẻ với nhau, trao đổi cũng như hỗ trợ lẫn nhau để mọi hoạt động được tốt hơn. Và trong không gian làm việc chung đó, mọi người vẫn có thể độc lập trong những hoạt động cá nhân của mình mà không làm ảnh hưởng đến người khác.

hanoihub coworking space

Không gian làm việc mới hiện đại

Với xu hướng đơn giản và thiết kế hiện đại mô hình trên mang lại nhiều điểm tích cực và hạn chế đi những tiêu cực theo phong cách thiết kế truyền thống.

Mô hình trên mang lại nhiều điểm tích cực như: Thiết kế hiện đại, đẹp mắt với chi phí đầu tư thấp. Cung cấp đầy đủ, tiện ích từ làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi làm cho mọi hoạt động được diễn ra tốt nhất. Đem lại một tâm lý làm việc thoải mái, nhiều cảm hứng và ý tưởng. Không gian làm việc tạo nên phong cách làm việc tích cực nhất.

Thông tin khái quát về hanoihub coworking space

HanoiHub Coworking Space đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2015. Với không gian gồm 1 phòng lớn, 2 phòng vừa và 1 phòng họp nhỏ. Phòng lớn có sức chứa đông người tầm 40-45 người. Phòng họp thoải mái và yên tĩnh với sức chứa từ 6-15 người.

Phòng thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Thư viện mini với vô vàn kiến thức phong phú, truyện tranh, tài liệu….thường xuyên được cập nhật. Vị trí tại số 2 ngõ 59 Láng Hạ, Hà Nội. Một địa điểm vô cùng tiện lợi. Đây chính là điểm mà được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Hanoihub

Không gian rộng lớn,yên tĩnh

Thiết kế đơn giản hiện đại với chi phí thấp

Hiểu rõ được nhu cầu của người sử dụng và xu thế mới nhất hiện nay. Hanoihub coworking space sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Với thiết kế đơn giản mọi thứ trở nên gọn gàng và bớt cầu kỳ theo phong cách thiết kế truyền thống. Mô hình coworking space thật sự bùng nổ khi mà xu thế hội nhập và ngày càng phát triển. Môi trường làm việc hiện đại sẽ làm cho cảm hứng làm việc tốt nhất. Bên cạnh đó với chi phí thấp doanh nghiệp sẽ không phải quá tốn kém chi phí cho việc thuê địa điểm.

hanoihub Ha Noi

Thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, tiện nghi

Mô hình hiện đại này khá tiện nghi và đầy đủ nên là xu hướng lựa chọn của doanh nghiệp lớn. Kể cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mọi dịch vụ được cung cấp khá đầy đủ như bàn ghế,wife, chỗ vui chơi giải trí, nghỉ ngơi… Nên có sức hấp dẫn với nhiều người.

Theo phong cách thiết kế hiện đại cùng với việc lựa chọn những tông màu nhẹ nhàng. Tạo cảm giác thoải mái và thư thái khi làm việc. Cũng như những nguồn năng lượng mới cho một ngày làm việc hiệu quả. Không gian làm việc chung thoải mái là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hanoihub coworking space.

Hiện nay đây chính là một địa điểm mà được nhiều người lựa chọn để thuê không gian làm việc. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một vị trí thuê làm việc với không gian làm việc chung hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *