Dreamplex Coworking Space có gì đặc biệt mà lại thu hút Starup đến vậy?

By | Tháng Hai 28, 2019

Dreamplex Coworking Space – Cái tên được nhiều người biết đến bởi đây là nơi tổng thống Mỹ Obama ghé thăm và nói về cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam. Là một trong những mô hình văn phòng làm việc chung hiện đại và thông minh, Dreamplex đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Đôi nét về Dreamplex Coworking Space

Vị trí địa lý

Dreamplex Coworking Space là một trong những công ty khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Không gian làm việc chung này tọa lạc ngay tại tầng 9, 10, 11 của tòa nhà Miss Áo Dài, TP Hồ Chí Minh.

Với vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại, đây chính là nơi lý tưởng để các doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Dreamplex Coworking Space là nơi được tổng thống Obama ghé thăm

Dreamplex Coworking Space là nơi được tổng thống Obama ghé thăm

Dịch vụ tiện ích

Với diện tích 1.500 m2, Dreamplex được thiết kế rộng rãi với không gian trẻ trung, năng động. Lấy ý tưởng từ mô hình Coworking We Work tại Mỹ, Dreamplex được xem làm một trong những văn phòng làm việc chung lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Mô hình này mang đến cho người trải nghiệm những tiện ích đầy đủ như: wifi tốc độ cao, văn phòng làm việc chung, phòng họp kín, địa điểm tổ chức hội thảo, quầy cà phê, bếp ăn….Bạn có thể vừa làm việc, vừa thưởng thức ngụm cà phê thơm ngon để tỉnh táo hơn. Bên cạnh đó, khu thư giãn, giải trí giúp bạn có không gian để giải tỏa căng thẳng, stress hiệu quả.

Kết nối cộng đồng

Những giá trị vô hình mà Dreamplex mang đến cho khách hàng không chỉ nằm ở những tiện ích mà mô hình này mang lại. Ngoài ra, những buổi chia sẻ kinh nghiệm, hội thảo sẽ giúp các member có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Không chỉ đem đến dịch vụ tiện ích, đây còn là nơi để bạn giao lưu, kết bạn

Không chỉ đem đến dịch vụ tiện ích, đây còn là nơi để bạn giao lưu, kết bạn

Dreamplex – Phía sau thành công là sự cố gắng không ngừng

Dreamplex được bắt đầu từ mặt bằng một Spa thanh lý, khi ấy DN Nguyễn Trung Tín đã tự hỏi : “Liệu có thể có một mô hình khác mới lạ, tạo thêm giá trị cho tòa nhà và môi trường xung quanh?”

Sau đó, anh đã dành thời gian tìm tòi, nghiên cứu và tham khảo ý kiến bạn bè. Mọi người đều ủng hộ nhiệt tình ý tưởng của anh và có Dreamplex hiện nay.

Sự nỗ lực đã tạo nên thành công cho Dreamplex

Sự nỗ lực đã tạo nên thành công cho Dreamplex

Trong thị trường Coworking hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào “sân chơi” tiềm năng này. Tuy nhiên, một số mô hình Coworking vẫn chỉ là cung cấp không gian, tiện ích … chứ chưa bán được dịch vụ. Điểm mạnh của Dreamplex là hỗ trợ các doanh nghiệp các dịch vụ khác như: báo cáo tài chính, đầu tư, kế toán….

Dreamplex luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên một không gian làm việc chung chuyên nghiệp, hiện đại.

Hy vọng bài viết trên đây của kientrucvanphong sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về Dreamplex Coworking Space. Chúc bạn tìm được một không gian làm việc ưng ý!

>>> Có thể bạn quan tâm: Coworking Space Hà Nội – Không gian làm việc hiện đại, tiện nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *