Dnes coworking space- Đổi mới sáng tạo mang tầm cỡ lớn

By | Tháng Hai 24, 2019

Không gian khởi nghiệp ngày càng đổi mới, sáng tạo mang tầm rộng lớn hơn. Trong những năm gần đây những dnes coworking space liên tục phát triển hiện đại hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về mô hình này, bài viết dưới đây từ kientrucvanphong sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích.

Dnes Coworking space – Mô hình hiện đại mang tầm cỡ lớn

Trong thời gian qua bên cạnh phát triển các dự án khởi nghiệp Dnes đã đầu tư xây dựng Coworking space ngày càng được mở rộng dựa trên nhu cầu của người dùng quan tâm. Theo tôi đó là sự đổi mới mang một tầm cao mới. Tại đây mọi người được cùng nhau chia sẻ và trao đổi thông tin, phát huy bản thân. Nơi các ý tưởng được phát triển và cùng nhau tiến bộ.

dnes coworking space

Không gian làm việc trẻ, năng động, sáng tạo

Đặc biệt đối với những nhà starup sáng tạo trẻ, họ được thỏa thích phát triển niềm đam mê trong không gian kiến trúc hiện đại với chi phí tiết kiệm. Bên cạnh đó được cân bằng môi trường không gian làm việc và nghỉ ngơi. Mang lại những điểm tích cực trong công việc, cũng như trong các mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết hơn.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn coworking space mới so với các văn phòng truyền thống

Coworking space hay Dnes coworking space còn gọi là không gian làm việc chung. Thực chất nó là mô hình dạng cho thuê chỗ ngồi, văn phòng làm việc.

dnes-coworking-space

Không gian làm việc hiện đại, thoải mái, tiết kiệm chi phí

+ Lựa chọn coworking space mới có nhiều ưu điểm hơn so với các văn phòng truyền thống. Từ kiểu cách thiết kế đến các dịch vụ tiện ích đều hoàn hảo hơn rất nhiều.

+ Khác hẳn với văn phòng truyền thống là làm việc đơn thuần. Ở không gian làm việc chung này mọi người được tương tác với nhau, kết nối với nhau nên có nhiều sự sáng tạo mới hơn. Đây là một địa điểm lý tưởng mà nhiều người yêu thích lựa chọn. Đặc biệt đối với những nhà starup mới. Một số điểm nổi bật của mô hình này mang lại đó chính là kiểu dáng thiết kế, các dịch vụ tiện ích, và tiết kiêm chi phí.

Thiết kế mang tầm cỡ Châu Âu

Bắt kịp xu thế hiện đại coworking space mang những kiểu dáng thiết kế hiện đại bắt mắt. Được nhiều người yêu thích với các thiết kế khác nhau. Hiện đại, tiện nghi và có nhiều diện tích căn phòng để người dùng lựa chọn. Cùng với đó các tông màu nhẹ nhàng, hài hòa làm cho các văn phòng trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.

Khác với phong cách thiết kế văn phòng truyền thống. Xu thế hiện đại đã khắc phục những nhược điểm của cái cũ và phát triển ngày càng lớn với mô hình quy mô lớn, cùng đầu tư bài bản để phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ tiện ích đa dạng

dnes danang

Các dịch vụ tiện ích đa dạng

Được sống và làm việc với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Tại những địa điểm cho thuê dịch vụ chỗ ngồi, văn phòng làm việc. Các dịch vụ được đầu tư và trang bị đầy đủ. Đầu tư trang thiết bị hoàn toàn mới cùng với con mắt thẩm mỹ bài trí các thiết bị. Làm cho các văn phòng trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn.

Các dịch vụ tiện ích tại Dnes coworking Space như: Bàn ghế tủ, wife, hệ thống máy tính, máy in, máy phô tô, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống an ninh an toàn… Đến với những không gian khởi nghiệp mới bạn sẽ có một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi với một mức giá phù hợp. Các gói dịch vụ linh hoạt đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giúp bạn xây dựng mối quan hệ phát triển xa hơn cho tương lai.

Hy vong với những chia sẻ trên đây về dnes coworking space bạn sẽ có những thông tin cho bản thân mình. Chúc bạn lựa chọn được một địa điểm làm việc tốt cho doanh nghiệp mình để mọi sự sáng tạo được phát triển tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *