Coworking Space Tân Bình – Lựa chọn nào hoàn hảo cho bạn?

By | Tháng Hai 21, 2019

Bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận Tân Bình? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Coworking Space Tân Bình phù hợp? Tất cả nhu cầu của bạn sẽ được tìm thấy trong bài viết này, tuy nhiên hãy cùng chúng tôi làm rõ những yếu tố quan trọng liên quan trước khi tìm thuê Coworking Space tại Tân Bình nhé.

Đôi nét về quận Tân Bình

Tân Bình là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây có hoạt động khá sầm uất với dân cư sinh sống đông đúc. Ngành nghề, dịch vụ phát triển đa dạng. Trong đó có cả dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng làm việc hay còn gọi là Coworking Space,..

Thuê Coworking Space tại Tân Bình

Một góc nhỏ của quận Tân Bình

Về địa lý: Được xem là khu vực có vị trí đắc địa tại trung tâm TP.HCM. Đường giao thông thuận tiện, rộng rãi, không lo bị kẹt xe.

Về kinh tế: Là Quận có hoạt động kinh tế phát triển mạnh mẽ. Khu đô thị sầm uất, mức sống hiện đại và đầy đủ.

Nhìn chung Quận Tân Bình là nơi rất lý tưởng để phục vụ những hoạt động kinh doanh và cơ hội phát triển của bạn.

Thuê Coworking Space tại Tân Bình cần lưu ý những gì?

Tất nhiên trước khi quyết định một điều gì đó quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến công việc thì càng cần phải lưu ý. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm để thuê Coworking Space Tân Bình thì cần xét đến những yếu tố sau:

-Vị trí địa lý có thuận tiện để bạn di chuyển không? Liệu có tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng cũng như đối tác của bạn?

Coworking Space Tân Bình

vị trí địa lý, tiện ích, chi phí,.. là những điều bạn cần quan tâm khi thuê Coworking Space Tân Bình

– Chi phí thuê Coworking Space: Hãy lựa chọn văn phòng nào mà bạn cảm thấy dễ chịu về chi phí. Tuy nhiên, không phải cứ chi phí rẻ là tốt mà đôi khi bạn còn cần phải quan tâm đến việc mức chi trả đó bao gồm những gì.

– Tiện ích sẵn có: Hiện nay có nhiều không gian làm việc cung cấp cho chúng ta những tiện ích và trải nghiệm tuyệt vời. Kinh nghiệm thuê văn phòng là chọn nơi có phục vụ đồ uống, có chỗ gửi xe,..

– Tính cộng đồng và sự kết nối: Một Coworking Space tốt là Coworking Space có đông đảo cộng đồng mở rộng và tham gia.

Lựa chọn Coworking Space tại Tân Bình HCM

Như đã nói thì quận Tân Bình là một địa điểm sầm uất. Vì vậy không khó để bạn tìm thấy không gian làm việc tại nơi đây. Một trong số những dịch vụ cho thuê không gian làm việc nổi tiếng có thể kể đến như Bizso.

Bizso tọa lạc tại vị trí trung tâm vững vàng trong lòng thành phố nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Bên cạnh đó thì Bizso Coworking Space còn là nơi lý tưởng để các startup có cơ hội phát triển. Đó là nhờ không gian làm việc vô cùng năng động, hiện đại. Bizso có địa chỉ tại: 350C Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Coworking-Space-Tan-Binh

Bạn sẽ lựa chọn Coworking Space nào?

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một vài những cái tên khác như: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Win Home 375-377 Nguyễn Thái Bình, Quận 12, Tân Bình. Những tòa nhà văn phòng nổi bật khác: tòa nhà Kicotrans 1-2-3 building, Sovilaco Building, Park Royal Building, Pico Plaza Building, VTC Building,…

Trên đây là những thông tin về Coworking Space Tân Bình và một vài gợi ý dành cho bạn. Chúc bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *