Coworking Space Hà Nội – Không gian làm việc hiện đại, tiện nghi

By | Tháng Hai 24, 2019

Bạn đang làm việc tại Hà Nội và mong muốn tìm kiếm một không gian mới để thay đổi phong cách làm việc. Bạn đã bao giờ nghĩ đến văn phòng làm việc chung – Coworking Space Hà Nội chưa? Hãy cùng kientrucvanphong tìm hiểu rõ hơn về mô hình này nhé!

Hiểu hơn về mô hình Coworking Space

Coworking Space được hiểu là văn phòng làm việc chung với những tiện ích sẵn có hiện đại. Các doanh nghiệp trẻ giờ đây không phải quá lo lắng trong việc tìm một văn phòng có vị trí trung tâm và chi phí sửa sang văn phòng mới nữa.

Coworking Space Hà Nội đem đến không gian làm việc chung rộng lớn

Coworking Space Hà Nội đem đến không gian làm việc chung rộng lớn

Không gian làm việc sáng tạo

Khi bước chân vào từng không gian của Coworking, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt với thiết kế đa dạng. Một nơi làm việc rộng rãi được tận dụng đến từng góc nhỏ.

Không phải là một văn phòng với bốn vách tường “lạnh lùng” nữa. Giờ đây bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi xung quanh.

Dịch vụ tiện ích

Mô hình Coworking mang đến cho khách hàng mọi tiện ích hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ, Freelancer như:

  • Văn phòng làm việc chung
  • Phòng họp, quầy lễ tân
  • Không gian tổ chức sự kiện, hội thảo
  • Quầy cà phê, bếp ăn, khu thư giãn..
  • Trang thiết bị văn phòng: máy in, máy fax, máy chiếu hiện đại….
Mọi thiết bị hiện đại, đầy đủ trong văn phòng

Mọi thiết bị hiện đại, đầy đủ trong văn phòng

Ngoài những phút giây căng thẳng bên bàn làm việc, bạn có thể nhâm nhi vài ngụm cà phê thơm ngon và lắng nhìn cuộc sống.

Giá cả hợp lý

Tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng thuê văn phòng cho doanh nghiệp chính là mục tiêu hàng đâu của Coworking Space. Chỉ với từ 80.000 đồng/ ngày hoặc 1.5000.000 đồng/ tháng, bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo tại đây.

Ghé thăm những Coworking Space Hà Nội nổi tiếng

Toong Coworking Space

Là một trong những đơn vị khởi đầu của thị trường mới này, Toong đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lui tới. Không gian của Toong đa dạng trong phong cách thiết kế.

Không gian của Toong được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo

Không gian của Toong được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo

Nếu như Toong Tràng thi với vẻ đẹp cổ kính thì Toong Hoàng Đạo Thúy lại được biết đến với không gian hiện đại, trẻ trung. Ngoài ra, chi nhánh của Toong hiện nay đã được bao phủ khắp các thành phố lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

UP Coworking Space

Không gian của Up đem đến cho người trải nghiệm sự mới lạ trong thiết kế. Bên cạnh đó là các gói dịch vụ cho thuê hợp lý dành riêng cho các bạn trẻ khởi nghiệp và nghiên cứu.

Văn phòng của UP đạt tiêu chuẩn quốc tế

Văn phòng của UP đạt tiêu chuẩn quốc tế

Và còn nhiều, nhiều không gian mới đang chờ đón bạn khám phá. Hãy đến và trải nghiệm ngay văn phòng làm việc thế hệ mới Coworking Space Hà Nội ngay thôi!

>>> Top 4 Coworking Space Cầu Giấy đáng chọn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *