Cogo coworking space – Người bạn đồng hành trên con đường tới thành công

By | Tháng Hai 19, 2019

Chỉ mới gia nhập vào thị trường coworking space tại Việt Nam vào tháng 6/2018 nhưng Cogo đã luôn khẳng định được vị thế của mình. Với những không gian làm việc chung rộng từ 1.500m2 – 3.300m2, Cogo được đánh giá là một trong những đơn vị có mô hình coworking space đạt chuẩn quốc tế. Ở bài viết này Kiến trúc văn phòng xin giới thiệu đến bạn đọc về “Cogo coworking space – Người bạn đồng hành trên con đường thành công”.

Cogo coworking space mang đến không gian làm việc rộng rãi

Cogo coworking space mang đến không gian làm việc rộng rãi

Tối ưu chi phí khi làm việc tại CoGo Coworking Space

Với sứ mệnh kết nối, xây dựng và phát triển cộng đồng các doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ và mở rộng mối quan hệ. Cogo đã và đang không ngưng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Cogo luôn hỗ trợ tối đa chi phí mặt bằng văn phòng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các startup, freelancer. Với mức giá cho thuê hợp lý chỉ với hơn 1 triệu/tháng đối với chỗ ngồi linh hoạt và 2 triệu/tháng đối với chỗ ngồi cố định. Khách hàng đến với Cogo sẽ được trải nghiệm không gian làm việc rộng rãi, hiện đại và năng động.

Thiết kế không gian làm việc với tông màu sáng, đầy năng động

Thiết kế không gian làm việc với tông màu sáng, đầy năng động

Không chỉ dùng lại ở đó, cogo coworking space cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ văn phòng, quầy lễ tân, phòng họp, phòng hội thảo cho đến không gian giải trí, nghỉ ngơi và ăn uống….Giúp bạn cảm giác như đang vừa làm việc, vừa được thư giãn để giảm stress.

Ngoài ra, một trong những điểm đặc biệt chỉ có ở hệ thống Cogo là những chiếc giường tiện ích giúp bạn có thể nghỉ ngơi ngay tại chỗ làm việc.

Hệ thống Coworking Space của CoGo

Tuy chỉ là đơn vị “sinh sau đẻ muộn” nhưng Cogo đã khiến thị trường coworking space phải choáng ngợp trước chuỗi văn phòng chung rộng lớn như:

  • CoGo Viettower số 1 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • CoGo TNR – số 54A đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • CoGo Hồ Gươm Plaza – số 102 Trần Phú, quận Đống Đa, Hà Nội.
Chuỗi văn phòng chung của Cogo vô cùng rộng lớn và đầy đủ tiện nghi

Chuỗi văn phòng chung của Cogo vô cùng rộng lớn và đầy đủ tiện nghi

CoGo luôn mong muốn được đồng hành, chia sẻ và góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng. Cogo luôn coi trọn chữ tín trong lời nói và phục vụ khách hàng bằng chữ tâm. Thấu hiểu , lắng nghe và tôn trọng khách hàng là một trong những giá trị cốt lõi của Cogo. Chỉ khi đến với Cogo, khách hàng mới cảm nhận được sự tận tình của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cogo coworking space mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hi vọng bạn sẽ có thêm cái nhìn tổng quan về mô hình làm việc này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Office168 Coworking Space – Không gian làm việc thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *